Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chia sẻ mất mát với gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng

Chiều ngày 28/11/2014, đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã trở lại xóm 1, xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình để mang số tiền quyên góp của tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống FECON đến gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng. Nhận được hai cuốn sổ tiết kiệm trị giá hơn 160 triệu đồng từ đại diện công ty, mẹ và vợ đồng chí Dưỡng không khỏi bất ngờ và cảm động.

DSC_1007~2

Đại diện Công ty FECON trao 2 cuốn sổ tiết kiệm đến thân nhân đồng chí Tô Ngọc Dưỡng

Cuối tháng 11/2014, thông tin về vụ tai nạn giao thông của công nhân Tô Ngọc Dưỡng nhận được sự quan tâm lớn của toàn thể công ty FECON. Công nhân Tô Ngọc Dưỡng, sinh năm 1985, là thợ hàn thuộc Đội thi công số 2. Đồng chí vào làm việc tại Công ty FECON từ tháng 7/2012. Trong thời gian xin nghỉ phép, đồng chí Dưỡng bị tai nạn giao thông và đột ngột qua đời. Nhận được thông tin, Công Đoàn FECON, Phòng Tổ chức – Nhân sự, Đội Thi công số 2 đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình.

Qua tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình đồng chí Dưỡng đặc biệt khó khăn. Mẹ đồng chí đã 63 tuổi, hiện đang ở một mình tại Ninh Bình, không có lương hưu và trợ cấp. Đồng chí Dưỡng đã có vợ, con gái nhỏ 2 tuổi và người vợ đang mang bầu cháu thứ 2. Vợ con đồng chí Dưỡng hiện đang sống nhờ bên gia đình ngoại, làm công nhân với mức lương rất thấp chỉ 2,9 triệu/ tháng.

Sau lễ viếng, nhận thấy hoàn cảnh gia đình anh Dưỡng cực kì khó khăn, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ những mất mát, khó khăn của thân nhân đồng chí Tô Ngọc Dưỡng, Công Đoàn FECON kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống.

Chỉ trong một thời gian ngắn, quỹ quyên góp ủng hộ gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm. Từ các thành viên của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc đến những cá nhân, tập thể trong hệ thống FECON đã nhiệt tình hưởng ứng và đóng góp giúp đỡ gia đình đồng chí Tô Ngọc Dưỡng. Kết thúc 3 ngày gây quỹ, số tiền Công đoàn công ty nhận được đã lên đến gần 163 triệu đồng.

Nhận được cuốn sổ tiết kiệm từ đồng chí Phùng Nguyệt Hà – chủ tịch Công đoàn công ty , mẹ và vợ đồng chí Dưỡng thực sự cảm động. Tuy số tiền không thể bù đắp được những mất mát của gia đình, nhưng nó cũng đã phần nào thắp sáng niềm hi vọng cho những người ở lại. Với số tiền này, cuộc sống của gia đình sẽ bớt khó khăn hơn, đồng thời chăm lo tốt hơn cho việc học hành của hai cháu trong tương lai.

Bá Duy

Tìm việc làm
Kết nối với FECON
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Fecon thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.