Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày 29.1.2018, tại trụ sở Đại học Việt Nhật (VJU), cơ sở Mỹ Đình, đường Lưu Hữu Phước – Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đại diện của FECON và VJU đã cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU).

Theo thỏa thuận, FECON và VJU sẽ cùng nhau hợp tác trong các hoạt động, chương trình, dự án về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự phát triển giáo dục đại học, khoa học công nghệ của đất nước nói chung và cho các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học công nghệ của hai bên nói riêng.

Cụ thể, hai bên sẽ cùng nhau tìm kiếm, triển khai các chương trình, dự án nghiên cứu liên quan tới các lĩnh vực cụ thể như Công nghệ thi công công trình ngầm và Metro; Thiết bị & giải pháp quan trắc tai biến địa kỹ thuật & công trình ngầm; Các giải pháp & công nghệ về cải tạo nền đất yếu và móng; Năng lượng, năng lượng tái tạo; Rác thải & các công nghệ làm sạch môi trường; Công trình giao thông đường bộ, đường thủy và cảng biển. Hai bên cũng sẽ cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, thông tin về khoa học công nghệ, phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề trong nước và quốc tế đồng thời hợp tác trong việc quảng bá, nâng cao hình ảnh và thương hiệu.

Công ty Cổ phần FECON trong buổi ký kết hợp tác MOU với Đại học Việt Nhật

Bên cạnh đó, thỏa thuận hợp tác cũng cho phép FECON và VJU tận dụng tiềm lực của mỗi bên về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, tài chính, như sử dụng phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các chuyên gia trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu chung.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Hiệu trưởng trường ĐH Việt Nhật, GS. TS. Furuta Motoo hi vọng, sự hợp tác với FECON sẽ giúp sinh viên của trường được tiếp cận với thực tiễn thi công các công trình hạ tầng của FECON, từ đó có thêm kinh nghiệm cũng như cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Ông cũng cho biết, việc hợp tác với FECON sẽ mở ra những mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp khác tại Việt Nam.

Thay mặt công ty FECON, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Việt Khoa khẳng định, FECON dành tự tôn trọng cho nền văn hóa Nhật Bản, con người và nền tảng kỹ thuật của Nhật Bản. FECON vui mừng vì là doanh nghiệp đầu tiên đồng hành cùng nhà trường, và khẳng định, không chỉ quan tâm đến chương trình đào tạo về ha tầng mà cả ngành biến đổi khí hậu cũng như các chuyên ngành về quản trị khác nếu nhà trường mở rộng lĩnh vực đào tạo. FECON cam kết sẽ chia sẻ một số thông tin về công nghệ và kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trên thị trường, cử cán bô nhân viên FECON đi học các học phần và các chương trình thạc sĩ tại VJU cũng như tiếp nhận các sinh viên có nhu cầu thực tập hoặc làm việc tại FECON.

Hợp tác đào tạo với các trường ĐH, Cao đẳng là hoạt động được chú trọng tai FECON nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên giỏi mà còn tạo ra một nguồn nhân lực có kỹ năng tốt, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp. Theo đó, không chỉ cấp học bổng thường niên cho sinh viên của một số trường ĐH như ĐH Mỏ Địa Chất, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH Quốc gia Hà Nội, năm 2016, FECON đã ký kết hợp tác với trường Cao Đẳng dạy nghề Việt Xô để trang bị kiến thức nghề cho học sinh trường THPT Ý Yên – một trường Tư thục trong hệ thống FECON. Năm 2017, FECON cũng đã ký kết hợp tác với ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải mở lớp đào tạo  Kỹ sư công nghệ cầu đường (68DCCD-FECON) và Kỹ sư máy xây dựng (68DCCD-FECON) niên khóa 2017 – 2021 với chính sách miễn giảm học phí, cấp học bổng cho các sinh viên để chuẩn bị nguồn lực trong tương lai của doanh nghiệp.

Tìm việc làm
Kết nối với FECON
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Fecon thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.