Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Các nét chữ FECON khỏe chắc thể hiện rõ nét đặc thù ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp, hiện đại, liên tưởng kết nối tới những thanh, cọc bê tông chắc chắn, tin cậy, sản phẩm chính của FECON.

Hình tên lửa được cách điệu nằm trong chữ o, một trong 2 nguyên âm của thương hiệu, đang trong tư thế phóng lên trời diễn tả ý phát triển, khát vọng lớn mạnh, ứng dụng công nghệ, chinh phục độ cao để vươn tới tầm cao mới. Đồng thời đó cũng chính là hình ảnh cọc bê tông một trong những sản phẩm chủ đạo, là thế mạnh của Công ty trên thị trường.

Họa tiết cắt trong lòng chữ o còn thể hiện mảng sản phẩm mới mà FECON đang mong muốn và định hướng phát triển đó là thiết kế và xây dựng những công trình, đường hầm xuyên thành phố. Các vạch ngang này được tạo thành tầng lớp cũng giúp liên tưởng tới công tác xử lý nền móng, địa chất.

Họa tiết chữ o thể hiện cái nhu, cái cương – trong nhu có cương và ngược lại trong công việc kinh doanh và quan hệ với đối tác. Bên cạnh đó, sự mở ra của vòng tròn – không khép kín, nói lên khát vọng vươn ra biển lớn và chiến lược phát triển mở rộng của Công ty trong thời kỳ mới.

Logo có gam mầu đỏ, mầu của đất thể hiện sự gắn bó gần gũi, tình yêu với đất, thấu hiểu lòng đất, đó cũng là sự đam mê, nhiệt huyết của các thành viên FECON với ngành nghề, với sứ mệnh mà FECON đã lựa chọn.

SLOGAN FECON

Tiếng Việt: Thấu hiểu lòng đất, chinh phục tầm cao

Tiếng Anh: Listen to the earth, conquer the height

Tiếng Nga: Постигающий глубины, Покоряющий высоты

Tiếng Trung: 洞明地球、征服高度

Search job
FECON Network
Survey

Which channel do you know about Fecon Talent Network?

  • Internet, banner ad
  • Newspapers, television
  • Friends and relatives
  • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.