Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Các nét chữ FECON khỏe chắc thể hiện rõ nét đặc thù ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp, hiện đại, liên tưởng kết nối tới những thanh, cọc bê tông chắc chắn, tin cậy, sản phẩm chính của FECON.

Hình tên lửa được cách điệu nằm trong chữ o, một trong 2 nguyên âm của thương hiệu, đang trong tư thế phóng lên trời diễn tả ý phát triển, khát vọng lớn mạnh, ứng dụng công nghệ, chinh phục độ cao để vươn tới tầm cao mới. Đồng thời đó cũng chính là hình ảnh cọc bê tông một trong những sản phẩm chủ đạo, là thế mạnh của Công ty trên thị trường.

Họa tiết cắt trong lòng chữ o còn thể hiện mảng sản phẩm mới mà FECON đang mong muốn và định hướng phát triển đó là thiết kế và xây dựng những công trình, đường hầm xuyên thành phố. Các vạch ngang này được tạo thành tầng lớp cũng giúp liên tưởng tới công tác xử lý nền móng, địa chất.

Họa tiết chữ o thể hiện cái nhu, cái cương – trong nhu có cương và ngược lại trong công việc kinh doanh và quan hệ với đối tác. Bên cạnh đó, sự mở ra của vòng tròn – không khép kín, nói lên khát vọng vươn ra biển lớn và chiến lược phát triển mở rộng của Công ty trong thời kỳ mới.

Logo có gam mầu đỏ, mầu của đất thể hiện sự gắn bó gần gũi, tình yêu với đất, thấu hiểu lòng đất, đó cũng là sự đam mê, nhiệt huyết của các thành viên FECON với ngành nghề, với sứ mệnh mà FECON đã lựa chọn.

SLOGAN FECON

Tiếng Việt: Thấu hiểu lòng đất, chinh phục tầm cao

Tiếng Anh: Listen to the earth, conquer the height

Tiếng Nga: Постигающий глубины, Покоряющий высоты

Tiếng Trung: 洞明地球、征服高度

Tìm việc làm
Kêt nối với FECON
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Fecon thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.