Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

FECON – “13 năm làm hết sức chơi hết mình” đã chính thức mở màn

Tham dự chương trình có Chủ Tịch Phạm Việt Khoa, TGĐ Trần Trọng Thắng cùng các thành viên trong Hội Đồng Quản Trị, BLĐ hệ thống và 150 Vận Động Viên đến từ 7 Đoàn thể thao: FCN, INS, FCM, THPT Ý Yên, FECON BMT, Liên quân FCI + FCC, Liên quân 3.19 (GH + KFH + FARM + UCC).

Phát biểu khai mạc chuỗi sự kiện, Chủ Tịch Phạm Việt Khoa mong muốn tất cả các thành viên, VĐV tham gia chương trình sẽ luôn thể hiện được quyết tâm mạnh mẽ, sự nhiệt huyết và tinh thần “làm hết sức chơi hết mình” mà Người FECON đang hướng tới.

Chương trình Lễ khai mạc đã ghi nhận một loạt những hoạt động ấn tượng: nhảy flashmob dưới nền nhạc cổ động “We are the one – FECON”  và chạy tập thể 400m lần đầu tiên được tổ chức nhằm khơi gợi tinh thần, kích thích khí thế cho hai chuỗi sự kiện kéo dài hơn một tháng đã thu hút toàn bộ các thành viên có mặt tại sự kiện cùng tham gia.

Trong khuôn khổ của chương trình, 3 môn thi đầu tiên cũng đã được tổ chức: Chạy bộ dành cho nam -nữ, kéo co và thể thao liên hợp. Lễ khai mạc đã chứng kiến sự dũng mãnh của đoàn thể thao FECON Mining với số lượng huy chương vàng áp đảo, nhưng đồng thời cũng ghi nhận sự đồng đều của các đoàn thể thao khi mà hầu hết không có đoàn nào phải trở về “tay trắng” sau các cuộc thi.

Trong khuôn khổ các hoạt động thể thao, bóng đá nam – nữ sẽ bắt đầu được khởi động từ ngày 20/5 tới và kết thúc vào đúng ngày sinh nhật công ty 18/6. Trong khi đó, các môn thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi lội sẽ được tổ chức chung trong một ngày cuối tuần.
Bên cạnh đó, vòng sơ loại FECON’S GOT TALENT với những món ăn tài năng độc đáo, hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 chiều ngày 27/5 tới đây để tìm ra 13 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết 18/6.


          [FECON – 13 năm làm hết sức chơi hết mình] & FECONERS sẽ luôn song hành để cùng nhau tạo ra một mùa hè rực rỡ sắc màu, đầy ắp những trải nghiệm, niềm vui và ý nghĩa!

Tin Tức

Xử lý sạt – trượt bền vững: Cần sự hiểu biết sâu sắc về địa kỹ thuật

Trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ phòng, chống, xử lý sạt – trượt đang phổ biến ở Việt Nam – vốn không còn mới, điều cốt lõi là phải hiểu sâu sắc môi trường đất – đá để chọn giải pháp phù hợp và kinh tế nhất.

Xem chi tiết

Tổ chức giáng sinh 2018

FECONERS - Làm hết sức - Chơi hết mình!

Xem chi tiết

FECON tăng tốc cuối năm với nhiều dự án lớn

Tháng 10/2017, Công ty Cổ phần FECON đã liên tiếp trúng nhiều gói thầu từ các dự án lớn như Thép Hòa Phát Dung Quất, Casino Nam Hội An, LG Inotek Hải Phòng, Gamuda Land … Giá trị ký mới các hợp đồng này ước khoảng hơn 440 tỷ đồng. Bên cạnh đó, việc chốt thành công hợp đồng chuyển nhượng dự án BĐS Phú Quốc dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận trên 50 tỷ đồng cho công ty năm 2017.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.