Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

FECON trúng thêm nhiều gói thầu lớn, trị giá 500 tỷ đồng

FECON cho biết vừa mới trúng thầu một số dự án lớn như gói thầu tại dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, nhà máy ô tô Vinfast…với tổng giá trị 500 tỷ đồng trong những tháng đầu năm 2018.

Trong đó, các gói thầu thi công cọc và hạ tầng cho dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, FECON đã mang về thêm hơn 180 tỷ đồng doanh số. Dự án Nhà máy Ô tô Vinfast Hải Phòng cũng đóng góp thêm 120 tỷ đồng.

Hiện tại, FECON là một trong các nhà thầu thi công các hạng mục đầu tiên của dự án & liên tục được giao thêm các gói thầu mới. Vì vậy, nguồn doanh thu đến từ 2 dự án này hứa hẹn sẽ tăng liên tục trong năm 2018 – 2019.

Ngoài ra, FECON cũng ghi nhận thêm hơn 200 tỷ đồng doanh số ở một số dự án khác như Nhà máy bia Heineken Vũng Tàu, trụ sở Viettel (Hà Nội), Casino Nam Hội An, Nhà máy Nestle-giai đoạn 2 tại KCN Thăng Long 2, LG MRO Hải Phòng, nhà máy Cristobalite (Huế).

Theo đại diện công ty, tính đến thời điểm hiện tại, FECON hiện đang có khoảng gần 2000 tỷ đồng hợp đồng đã ký để thi công. Đây là khởi động khá ấn tượng trong năm 2018 đối với một công ty xây dựng đặc thù như FECON, khi mà thị trường xây dựng nói chung thường khởi động chậm chạp trong quý 1. Kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm cho thấy, doanh thu của FECON tăng 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

FECON cũng vừa đưa ra thông báo về kế hoạch tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, dự kiến diễn ra vào ngày 27/4. Tại đại hội lần này, FECON sẽ công bố và thông qua kế hoach 3.500 tỷ đồng doanh thu cũng như 280 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho năm 2018.

Cùng với đó, kết quả phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu cũng được công bố. Với việc chào bán thành công 33 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, dưới sự bảo lãnh phát hành của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank (VCBS), FECON đã huy động được hơn 494 tỷ đồng.  Số tiền này sẽ được dùng cho việc tăng vốn vào CTCP FECON South, đầu tư vào FECON UCC, đầu tư vào Dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 và bổ sung vốn lưu động cho công ty.

Hiện tại, dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 cũng đã bắt đầu đi vào triển khai thực tế. Đây sẽ là dự án đầu tư trọng điểm của FECON trong năm 2018. Nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 được đặt ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, có quy mô hơn 200 ha. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào quý 2/2018. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến có công suất 50 MW với mức đầu tư khoảng 1500 tỷ đồng, giai đoạn 2 tăng công suất lên 180 MW với tổng mức đầu tư 2 giai đoạn khoảng 4000 tỷ đồng.

Tin Tức

Đại hội Đoàn Thanh niên công ty FECON nhiệm kỳ 2018-2020

Ngày 26/3/2018, Đại hội Đoàn Thanh niên công ty FECON nhiệm kỳ 2018-2020 đã được diễn ra với sự tham gia của BLĐ công ty cùng đông đảo các Đoàn viên thanh niên hệ thống.

Xem chi tiết

Dự án Metro Line 1 TP. HCM

Nhánh hầm số 2, dự án Metro Line 1 TP. HCM đang được anh em FECON thực hiện nhanh hơn, đến nay đã hoàn thành 100m.

Xem chi tiết

Chương chình đào tạo: Great Leaders, Great Trainers

Khóa học thứ 2 dành cho các quản lý, lãnh đạo FECON trong chương trình Great Leaders, Great Trainers được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần, 17, 18.3 đã diễn ra hết sức thành công.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.