Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Khóa đào tạo “Quản trị Công ty đại chúng” tại FECON

Nhằm nâng cao năng lực quản trị của hệ thống FECON khi đã trở thành công ty đại chúng, Công ty Cổ phần kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã tổ chức khóa học “Quản trị Công ty đại chúng” dành cho Hội đồng quản trị, ban kiểm soát và các vị trí có liên quan. Khóa học do các giảng viên của Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đứng lớp, diễn ra trong hai ngày 4, 5 /12/2014.

QTCT-1

 Thành viên HĐQT, Ban kiểm soát của Công ty mẹ và FECON Mining có mặt tại Khóa học

Phát biểu tại buổi khai mạc, Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao năng lực quản trị của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát cùng các đồng chí phụ trách Kế toán, thư ký, Công bố thông tin của Công ty mẹ và các đơn vị thành viên. Đây cũng là khóa học bắt buộc theo quy định Thông tư 121/2012/TT-BTC ngày 26/07/2012 của Bộ Tài chính quy định về Quản trị Công ty áp dụng cho Công ty đại chúng.

Trong khóa học, các giảng viên uy tín như TS. Tạ Thanh Bình, Phó Vụ trưởng Vụ PTTT – UBCKNN, PGS.TS Lê Thị Hòa, Phó vụ trưởng – Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán đã mang đến cho FECON những kiến thức bổ ích: Kiến thức chung về Quản trị công ty, Chuẩn mực và thông lệ quốc tế về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm, tiêu chuẩn bầu/chọn, đánh giá, miễn nhiệm Hội đồng quản trị và thành viên, Ban Giám đốc, Ban kiểm soát, Thư ký công ty… Ngoài ra, các học viên còn được tham gia trao đổi, thảo luận về quản trị công ty tại Việt Nam và một số vấn đề phát sinh.

Kết thúc hai ngày của khóa học, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và các vị trí liên quan của FECON đã có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Đây sẽ là nền tảng quan trọng, góp phần nâng cao năng lực quản trị công ty.

QTCT-2

Bá Duy

Tin Tức

Chia sẻ mất mát với gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng

Chiều ngày 28/11/2014, đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã trở lại xóm 1, xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình để mang số tiền quyên góp của tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống FECON đến gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng. Nhận được hai cuốn sổ tiết kiệm trị giá hơn 160 triệu đồng từ đại diện công ty, mẹ và vợ đồng chí Dưỡng không khỏi bất n

Xem chi tiết

FECON Mining khởi công mỏ đá tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Sáng ngày 26/10/2014, tại mỏ đá Xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khởi công Hoạt động khai thác và chế biến của Công ty Cổ phần khoáng sản Hải Đăng. Trở thành đơn vị thành viên của FECON Mining từ tháng 12/2013, Hải Đăng hứa hẹn sẽ đem về cho FECON những lợi thế mới trên thị trường vật liệu xây dựng.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.