Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VCBS bảo lãnh cho đợt phát hành tăng vốn điều lệ của FECON

FECON vừa ra thông báo chào bán 33 triệu cổ phiếu tăng vốn, dành cho cổ đông hiện hữu theo tỉ lệ 1000:607 (01 cổ phiếu tương ứng 01 quyền mua, cứ 1000 quyền mua sẽ được mua thêm 607 cổ phiếu mới), giá phát hành là 15.000 đồng/cổ phiếu. VCBS là đơn vị bảo lãnh cho đợt phát hành này.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ Tài chính của công ty cho biết việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu lần này nhằm mục đích tăng vốn cho Công ty CP FECON South tại thị trường phía Nam; tăng vốn cho Công ty CP Công trình ngầm FECON để mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ nhu cầu đầu tư máy móc thiết bị cho mảng công trình ngầm. Ngoài ra, FECON cũng cần huy động vốn cho dự án Đầu tư Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 tại Bình Thuận cũng như bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Chứng Khoán Vietcombank (VCBS) đơn vị bảo lãnh cho đợt phát hành lần này, từ lâu đã là đối tác tài chính thân thiết của FECON. Các dự án mà FECON tham gia đều được chủ đầu tư, tổng thầu đánh giao cao về tiến độ, chất lượng. Công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh với chiến lược phát triển bền vững  và có nhu cầu huy động nguồn vốn dài hạn để hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược. Đây chính là cơ sở để VCBS tin tưởng để thực hiện việc bảo lãnh phát hành cho đợt tăng vốn lần này của FECON.

Năm 2017, kết quả kinh doanh của FECON vẫn tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng với doanh thu và lợi nhuận đều tăng so với năm 2016. Hiện tại, cổ phiếu của FECON được giao dịch ở mức 25.000 đồng/cổ phiếu.

Tin Tức

FECON khép lại năm 2017 bằng nhiều dự án lớn

Đáng chú ý trong số đó là gói thầu FECON South đang thực hiện tại dự án Empire City – Thành phố đế vương (TP. Hồ Chí Minh) với giá trị hơn 309 tỷ đồng

Xem chi tiết

"LET'S SAY THANKS"

Người FECON sẽ có cơ hội nói lời cảm ơn của mình tới anh chị em đồng nghiệp trong dịp cuối năm này với chương trình “Let’s say thanks”.

Xem chi tiết

HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH 2018

Ngày 12 và 13/1/2018 hội nghị bảo vệ kế hoạch 2018 đã được tổ chức.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.