Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Dế Mèn Radio số 4 - Em trong mắt tôi

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Dế Mèn Radio số 4 tiếp tục sẽ ra mắt anh chị em thính giả FECONers vào ngày 7/3 với chủ đề mang tên “Em trong mắt tôi”.

Khác với những số trước, Dế Mèn Radio lần này sẽ có một phần “thú nhận” – FECON Confession để các anh em FECON gửi lời chúc, lời nói thật - chia sẻ thật những cảm nhận, suy nghĩ, và có lời tỏ tình… tới những cô gái FECON. Với nội dung nhẹ nhàng, giọng đọc hài hước của 2 MC Ken Phạm – Như Quỳnh cùng những bản tình ca ngọt ngào sẽ mang đến cho FECONers cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho những ngày đầu tháng 3.

Chi tiết xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=_1USF0YUvZ8

News

Thành lập Công ty Cổ phần Năng lượng FECON (FECON Power)

HĐQT vừa thông báo về việc thành lập Công ty Cổ phần Năng lượng FECON (FECON Power), trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH Đầu tư hạ tầng FECON (FII).

View detail

Hành trình Du Xuân của người FECON

Đã thành truyền thống của người FECON, hằng năm, sau khi cùng nhau khai xuân tại trụ sở công ty, BLĐ cùng anh chị em trong công ty tham gia vào hành trình du xuân đầu năm để cầu mong may mắn và thành công đến với mọi người.

View detail

FECON AWARDS 2017 – Hành trình nhiều cảm xúc

Để nhìn lại hành trình của Người FECON trong suốt năm 2017 với những thách thức, sự chuyển mình và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn – thành tích nổi bật để hướng tới hành trình 2018, ngày 10/2 FECON Awards 2017 đã được tổ chức với chủ đề “Chuyến tàu tương lai” trong không khí ấm cúng tại CTM Palace (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội).

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.