Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FECON tham dự triển lãm Vietconstech 2014

Ngày 10-12, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), Bộ Xây dựng phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tổ chức Triển lãm quốc tế về Công nghê, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ – Vietconstech 2014. Triển lãm sẽ được diễn ra trong 4 ngày (10 -13/12/2014)

IMG_8748

Gian hàng của công ty FECON tại Vietconstech 2014

Năm nay, công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON tham gia hội chợ Vietconstech với tư cách là nhà tài trợ Đồng. FECON cũng mang đến triển lãm một gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của công ty như cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, cọc cừ dự ứng lực, bê tông vỏ hầm, bấc thấm, các mẫu đất đá… Gian hàng của FECON đã thu hút sự chú ý của đông đảo các đơn vị bạn cùng tham gia triển lãm cũng như khách thăm quan.

IMG_8840

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh tới thăm gian hàng của FECON

Với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Vietconstech được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.

Vietconstech đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước tham gia như: Tổng công ty Viglacera, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM), Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Tổng Công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Công trình giao thông 1…Đặc biệt, triển lãm đã thu hút các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ, trong đó có nhiều doanh nghiệp từng là đối tác quan trọng của FECON như: Shimizu Corporation;  JFE Steel Coporation, Taisei Coporation…

Bên lề Triển lãm sẽ có 2 hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng và về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng.

Hội chợ Vietconstech 2014 là cơ hội giúp các nhà chuyên môn, đặc biệt là các kỹ sư công ty FECON cập nhật kiến thức, tiếp thu và làm quen với các công nghệ, giải pháp, thiết bị, vật liệu xây dựng tiên tiến, hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Một số hình ảnh của Hội chợ:

IMG_1622

Gian hàng công ty FECON thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách thăm quan trong và ngoài nước

IMG_1614\IMG_1604

IMG_1652

Viện trưởng Viện Nền móng FECON- TS Lê Quang Hanh trả lời phỏng vấn của truyền hình

 

 T.U

Tìm việc làm
Kết nối với FECON
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của Fecon thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.