Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

FECON tham dự triển lãm Vietconstech 2014

Ngày 10-12, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), Bộ Xây dựng phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tổ chức Triển lãm quốc tế về Công nghê, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ – Vietconstech 2014. Triển lãm sẽ được diễn ra trong 4 ngày (10 -13/12/2014)

IMG_8748

Gian hàng của công ty FECON tại Vietconstech 2014

Năm nay, công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON tham gia hội chợ Vietconstech với tư cách là nhà tài trợ Đồng. FECON cũng mang đến triển lãm một gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của công ty như cọc bê tông ly tâm dự ứng lực, cọc cừ dự ứng lực, bê tông vỏ hầm, bấc thấm, các mẫu đất đá… Gian hàng của FECON đã thu hút sự chú ý của đông đảo các đơn vị bạn cùng tham gia triển lãm cũng như khách thăm quan.

IMG_8840

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh tới thăm gian hàng của FECON

Với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Vietconstech được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.

Vietconstech đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước tham gia như: Tổng công ty Viglacera, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM), Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, Tổng Công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Công trình giao thông 1…Đặc biệt, triển lãm đã thu hút các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Mỹ, trong đó có nhiều doanh nghiệp từng là đối tác quan trọng của FECON như: Shimizu Corporation;  JFE Steel Coporation, Taisei Coporation…

Bên lề Triển lãm sẽ có 2 hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng và về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng.

Hội chợ Vietconstech 2014 là cơ hội giúp các nhà chuyên môn, đặc biệt là các kỹ sư công ty FECON cập nhật kiến thức, tiếp thu và làm quen với các công nghệ, giải pháp, thiết bị, vật liệu xây dựng tiên tiến, hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Một số hình ảnh của Hội chợ:

IMG_1622

Gian hàng công ty FECON thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách thăm quan trong và ngoài nước

IMG_1614\IMG_1604

IMG_1652

Viện trưởng Viện Nền móng FECON- TS Lê Quang Hanh trả lời phỏng vấn của truyền hình

 

 T.U

News

FECON tăng tốc cuối năm với nhiều dự án lớn

Tháng 10/2017, Công ty Cổ phần FECON đã liên tiếp trúng nhiều gói thầu từ các dự án lớn như Thép Hòa Phát Dung Quất, Casino Nam Hội An, LG Inotek Hải Phòng, Gamuda Land … Giá trị ký mới các hợp đồng này ước khoảng hơn 440 tỷ đồng. Bên cạnh đó, việc chốt thành công hợp đồng chuyển nhượng dự án BĐS Phú Quốc dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận trên 50 tỷ đồng cho công ty năm 2017.

View detail

FECON đồng hành cùng Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII

Tối ngày 6/12/2014, tại sân vận động Thiên Trường, thành phố Nam Định, Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014 đã chính thức diễn ra. FECON vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng sự kiện thể thao lớn nhất cả nước này.

View detail

Chia sẻ mất mát với gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng

Chiều ngày 28/11/2014, đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã trở lại xóm 1, xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình để mang số tiền quyên góp của tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống FECON đến gia đình công nhân Tô Ngọc Dưỡng. Nhận được hai cuốn sổ tiết kiệm trị giá hơn 160 triệu đồng từ đại diện công ty, mẹ và vợ đồng chí Dưỡng không khỏi bất n

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.