Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

FECON khép lại năm 2017 bằng nhiều dự án lớn

Đáng chú ý trong số đó là gói thầu FECON South đang thực hiện tại dự án Empire City – Thành phố đế vương (TP. Hồ Chí Minh) với giá trị hơn 309 tỷ đồng

Công ty CP FECON  vừa trúng thầu thêm nhiều dự án mới trong tháng 12 vừa qua, với tổng giá trị hợp đồng lên tới gần 450 tỷ.

Trong đó, gói thầu thi công 02 tầng hầm và đài cọc cho dự án Empire City đã mang lại cho FECON hơn 300 tỷ đồng doanh số. Ở  dự án này, FECON đảm nhiệm vai trò nhà thầu chính, thi công toàn bộ các hạng mục từ mặt đất trở xuống, khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực nền móng, công trình ngầm cũng như hạ tầng. Trước đó, từ đầu năm 2017, các gói thầu khác từ dự án Empire City đã mang lại cho FECON gần 170 tỷ đồng doanh số.

Một dự án đáng chú ý khác của FECON trong tháng 12 là dự án nhà máy ô tô Vinfast. Với gói thầu cung cấp cọc móng cho nhà máy, FECON sẽ thu về khoảng 100 tỷ doanh số. Đây cũng là một trong những dự án được kỳ vọng của doanh nghiệp này trong năm 2018. Với quy mô lên tới hơn 335ha của dự án, FECON tin tưởng sẽ trúng thầu thêm nhiều hợp đồng khác trong công tác xử lý nền, thi công cọc và thi công hạ tầng.

Bênh cạnh Empire City và Vinfast, FECON cũng ghi nhận thêm một số gói thầu khác trong tháng 12 như Dự án Nhà máy Nghiền bột đá Christobalite tại Huế, dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa), Đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện (Hải Phòng). Các gói thầu này dự kiến sẽ mang về cho công ty 40 tỷ đồng. Tại dự án tại Nhà máy Thép Hòa phát Dung Quất, ngoài những gói hợp đồng đang triển khai, FECON cũng đang tiếp tục được lựa chọn cho những gói hợp đồng mới trị giá hàng trăm tỉ đồng.

Công ty CP FECON đã khép lại năm 2017 với kết quả kinh doanh khả quan, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng so với năm 2016 dù thị trường gặp nhiều khó khăn. Doanh nghiệp hy vọng, năm 2018, nhiều dự án chưa được triển khai năm qua như Lọc hóa dầu Nghi Sơn 2, Nhiệt điện Nam Định… và một số dự án tiềm năng như Vinfast, Metro Line 3, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất… sẽ đem lại doanh thu tốt.

News

"LET'S SAY THANKS"

Người FECON sẽ có cơ hội nói lời cảm ơn của mình tới anh chị em đồng nghiệp trong dịp cuối năm này với chương trình “Let’s say thanks”.

View detail

HỘI NGHỊ BẢO VỆ KẾ HOẠCH 2018

Ngày 12 và 13/1/2018 hội nghị bảo vệ kế hoạch 2018 đã được tổ chức.

View detail

KHÁM SỨC KHỎE CHO TOÀN BỘ CBCNV FECON

Sáng 16/01/2018, Phòng Tổ chức nhân sự phối hợp với Viện ĐH Y Hà Nộiy tiến hành khám sức khỏe cho toàn thể CBCNV FECON.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.