Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Hành trình Du Xuân của người FECON

Đã thành truyền thống của người FECON, hằng năm, sau khi cùng nhau khai xuân tại trụ sở công ty, BLĐ cùng anh chị em trong công ty tham gia vào hành trình du xuân đầu năm để cầu mong may mắn và thành công đến với mọi người.

Năm nay, hành trình du xuân của người FECON bắt đầu vào ngày mùng 6 Tết với điểm đến là chùa Tây Thiên (Vĩnh Phúc).

Ngày mùng 7, đại diện FECON sau khi lễ Phủ Giầy (Nam Định), đã đến thăm và chúc tết các thầy cô giáo trường Ý Yên. Ngày mùng 8 Tết là lễ chùa Yên Tử (Quảng Ninh).

Tại TP. Hồ Chí Minh, hòa chung với không khí đón xuân tại miền Bắc, anh chị em tại công ty FECON South cũng tổ chức gặp mặt đầu năm và đi lễ chùa cầu may mắn tại chùa Hoằng Pháp.

News

FECON AWARDS 2017 – Hành trình nhiều cảm xúc

Để nhìn lại hành trình của Người FECON trong suốt năm 2017 với những thách thức, sự chuyển mình và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn – thành tích nổi bật để hướng tới hành trình 2018, ngày 10/2 FECON Awards 2017 đã được tổ chức với chủ đề “Chuyến tàu tương lai” trong không khí ấm cúng tại CTM Palace (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội).

View detail

Đồng chí Trương Thị Mai tới thăm và chúc Tết dự án Metro Line 1

Sáng 4/2, đồng chí Trương Thị Mai bí thư TW Đảng, ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Dân vận TW và các lãnh đạo của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và TPHCM đã đến thăm và chúc tết dự án Metro Line 1.

View detail

FECON tổ chức hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 31/1 đến hết ngày 3/2, BCH Công đoàn phối hợp với Phòng TCNS, Đoàn TN FECON đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ cho 9 gia đình CBCNV thuộc FECON mẹ và FECON Ins có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.