Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

FECON trúng thêm nhiều gói thầu lớn, trị giá 500 tỷ đồng

FECON cho biết vừa mới trúng thầu một số dự án lớn như gói thầu tại dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, nhà máy ô tô Vinfast…với tổng giá trị 500 tỷ đồng trong những tháng đầu năm 2018.

Trong đó, các gói thầu thi công cọc và hạ tầng cho dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Dung Quất, FECON đã mang về thêm hơn 180 tỷ đồng doanh số. Dự án Nhà máy Ô tô Vinfast Hải Phòng cũng đóng góp thêm 120 tỷ đồng.

Hiện tại, FECON là một trong các nhà thầu thi công các hạng mục đầu tiên của dự án & liên tục được giao thêm các gói thầu mới. Vì vậy, nguồn doanh thu đến từ 2 dự án này hứa hẹn sẽ tăng liên tục trong năm 2018 – 2019.

Ngoài ra, FECON cũng ghi nhận thêm hơn 200 tỷ đồng doanh số ở một số dự án khác như Nhà máy bia Heineken Vũng Tàu, trụ sở Viettel (Hà Nội), Casino Nam Hội An, Nhà máy Nestle-giai đoạn 2 tại KCN Thăng Long 2, LG MRO Hải Phòng, nhà máy Cristobalite (Huế).

Theo đại diện công ty, tính đến thời điểm hiện tại, FECON hiện đang có khoảng gần 2000 tỷ đồng hợp đồng đã ký để thi công. Đây là khởi động khá ấn tượng trong năm 2018 đối với một công ty xây dựng đặc thù như FECON, khi mà thị trường xây dựng nói chung thường khởi động chậm chạp trong quý 1. Kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm cho thấy, doanh thu của FECON tăng 45% so với cùng kỳ năm ngoái.

FECON cũng vừa đưa ra thông báo về kế hoạch tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, dự kiến diễn ra vào ngày 27/4. Tại đại hội lần này, FECON sẽ công bố và thông qua kế hoach 3.500 tỷ đồng doanh thu cũng như 280 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cho năm 2018.

Cùng với đó, kết quả phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu cũng được công bố. Với việc chào bán thành công 33 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, dưới sự bảo lãnh phát hành của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank (VCBS), FECON đã huy động được hơn 494 tỷ đồng.  Số tiền này sẽ được dùng cho việc tăng vốn vào CTCP FECON South, đầu tư vào FECON UCC, đầu tư vào Dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 và bổ sung vốn lưu động cho công ty.

Hiện tại, dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 cũng đã bắt đầu đi vào triển khai thực tế. Đây sẽ là dự án đầu tư trọng điểm của FECON trong năm 2018. Nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 được đặt ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, có quy mô hơn 200 ha. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào quý 2/2018. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến có công suất 50 MW với mức đầu tư khoảng 1500 tỷ đồng, giai đoạn 2 tăng công suất lên 180 MW với tổng mức đầu tư 2 giai đoạn khoảng 4000 tỷ đồng.

Search job
FECON Network
Survey

Which channel do you know about Fecon Talent Network?

  • Internet, banner ad
  • Newspapers, television
  • Friends and relatives
  • Other

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.