Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

CHƯƠNG TRÌNH THANK YOU GIFT CARD

Thank you Gift card là chương trình thú vị đang được triển khai tại FECON South (từ 27.12.2017 đến 15.1.2018). Theo đó, mỗi cán bộ - nhân viên trong công ty sẽ nhận 3 tấm thiếp từ BTC để gửi đến 3 người đã hỗ trợ mình nhiều nhất trong năm. Với mỗi tấm thiếp, BTC người được cảm ơn sẽ nhận được từ BTC một phần quà trị giá 200.000, đồng thời, đây cũng là cách để tìm ra gương mặt được yêu quý nhất và trao thưởng trong dịp Tổng kết năm. Trước đó, năm 2016, FECON cũng đã phát động chương trình tương tự, với “Cây cảm ơn” để mỗi người cùng tri ân sự hỗ trợ của đồng nghiệp trong một năm làm việc. Năm nay, tại tầng 15- tòa nhà CEO “bức tường” cảm ơn cũng sẽ tiếp tục được triển khai để chúng ta cùng cảm ơn nhau vào thời khắc năm mới đã cận kề! Người FECON hãy cùng nhau “Nói lời cảm ơn đến người bạn yêu quý”! 

News

CUỘC THI SÁNG KIẾN FECON 2017

Cuộc thi Sáng kiến FECON 2017 đã bước vào vòng chung kết với 20 trên tổng số 35 sáng kiến tham dự sơ loại.

View detail

Xử lý sạt – trượt bền vững: Cần sự hiểu biết sâu sắc về địa kỹ thuật

Trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ phòng, chống, xử lý sạt – trượt đang phổ biến ở Việt Nam – vốn không còn mới, điều cốt lõi là phải hiểu sâu sắc môi trường đất – đá để chọn giải pháp phù hợp và kinh tế nhất.

View detail

FECON – “13 năm làm hết sức chơi hết mình” đã chính thức mở màn

Ngày 13/5, tại Sân bóng G1 (SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình) , buổi lễ khai mạc chương trình FECON – “13 năm làm hết sức chơi hết mình” đã chính thức khởi động; mở màn cho chuỗi sự kiện từ ngày 13/5 – 18/6 nhằm hưởng ứng và kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.