Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

CUỘC THI SÁNG KIẾN FECON 2017

Cuộc thi Sáng kiến FECON 2017 đã bước vào vòng chung kết với 20 trên tổng số 35 sáng kiến tham dự sơ loại. Vòng sơ loại năm nay đã được tổ chức khá cầu kỳ khi tất cả các đề tài tham gia đều nhận được ý kiến đánh giá, nhận xét, phản biện của các thành viên trong Hội đồng BGK thông qua email. Các tác giả có quyền được phản biện lại những nhận xét của BGK và có thêm 1 cơ hội để vào chung kết sau đánh giá ban đầu. Kết quả, trong số 20 sáng kiến, FECON Mining vẫn được ghi nhận là đơn vị có nhiều sáng kiến lọt vào chung kết nhất (6/9 sáng kiến của đơn vị gửi về). Dự kiến vòng chung kết Sáng kiến FECON 2017 sẽ diễn ra từ nay cho đến hết 26/1/2018.

News

CHƯƠNG TRÌNH THANK YOU GIFT CARD

Thank you Gift card là chương trình thú vị đang được triển khai tại FECON South (từ 27.12.2017 đến 15.1.2018). Theo đó, mỗi cán bộ - nhân viên trong công ty sẽ nhận 3 tấm thiếp từ BTC để gửi đến 3 người đã hỗ trợ mình nhiều nhất trong năm.

View detail

Xử lý sạt – trượt bền vững: Cần sự hiểu biết sâu sắc về địa kỹ thuật

Trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ phòng, chống, xử lý sạt – trượt đang phổ biến ở Việt Nam – vốn không còn mới, điều cốt lõi là phải hiểu sâu sắc môi trường đất – đá để chọn giải pháp phù hợp và kinh tế nhất.

View detail

FECON – “13 năm làm hết sức chơi hết mình” đã chính thức mở màn

Ngày 13/5, tại Sân bóng G1 (SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình) , buổi lễ khai mạc chương trình FECON – “13 năm làm hết sức chơi hết mình” đã chính thức khởi động; mở màn cho chuỗi sự kiện từ ngày 13/5 – 18/6 nhằm hưởng ứng và kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.