Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

HỘI THẢO ĐÀM PHÁN KINH DOANH QUỐC TẾ

Sáng ngày 13/3 hội thảo Đàm phán Kinh doanh quốc tế: Một số khác biệt giữa đối tác Nhật Bản và Âu Mỹ đã được tổ chức tại Công ty FECON dưới sự phối hợp của Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC). 

Đại diện của 30 công ty trong cộng đồng Keieijuku đã tham gia chương trình.

Tại Hội thảo, trong khi giáo sư Ozaki Toshiya đến từ Đại học Rikkyo nói về chủ đề Kinh doanh theo phương thức Nhật Bản thế kỷ 21: những điểm khác biệt với các doanh nghiệp Âu Mỹ, thì chuyên gia cố vấn Kinoshita Noboru đến từ Công ty Hanel PT lại chia sẻ những điểm cần lưu ý khi đàm phán với các công ty NHẬT BẢN, trong đó sự tiếp đón khách tận tâm chu đáo, tạo sự tin cậy từ lần gặp đầu tiên… là điểm đáng chú ý. 

Từ phía FECON, Phó TGĐ Lê Quang Hanh cũng chia sẻ câu chuyện hợp tác kinh doanh giữa FECON với đối tác Nhật Bản từ khi thành lập cho đến nay.

News

Dế Mèn Radio số 4 - Em trong mắt tôi

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Dế Mèn Radio số 4 tiếp tục sẽ ra mắt anh chị em thính giả FECONers vào ngày 7/3 với chủ đề mang tên “Em trong mắt tôi”.

View detail

Thành lập Công ty Cổ phần Năng lượng FECON (FECON Power)

HĐQT vừa thông báo về việc thành lập Công ty Cổ phần Năng lượng FECON (FECON Power), trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH Đầu tư hạ tầng FECON (FII).

View detail

Hành trình Du Xuân của người FECON

Đã thành truyền thống của người FECON, hằng năm, sau khi cùng nhau khai xuân tại trụ sở công ty, BLĐ cùng anh chị em trong công ty tham gia vào hành trình du xuân đầu năm để cầu mong may mắn và thành công đến với mọi người.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.